Rèm vải voan Square

350.000₫

Loại sản phẩm: Mã: SQ

Hãng sản xuất: Hàn Quốc

Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Đang cập nhật...
Miễn phí vận chuyển
Đang cập nhật...
Mô tả Rèm vải voan Square

Danh mục: 

Từ ngàn xưa rèm vải được cho là giải pháp tuyệt vời để điều chỉnh ánh sáng, mang đến vẻ đẹp sang trọng và lãng mạn cho mỗi căn phòng

+ Thành phần: 100% Polyester

+ Cản sáng: 35%

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

Đặc điểm

+ Rèm vải voan Square sử dụng chất vải mềm và mịn. Chủ yếu được dệt một màu, phần lớn là màu trắng. Chính vì thế mà nó luôn tạo cho bạn cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn hay vuốt ve. Square chắc chắn có thể đem lại một không gian quyến rũ cho ngôi nhà của bạn.

+ Chất liệu vải của rèm vải voan Square được làm từ 100% Polyester. Bản thân nó chỉ có thể cản sáng được khoảng 35%. Đặc tính không phai màu, chống nhăn và đặc biệt là không bám bẩn. Đồng thời dễ dàng vệ sinh chỉ bằng một cái phẩy nhẹ.

Tác dụng

+ Rèm vải voan có tác dụng chính là lấy sáng. Tạo nên không gian nhẹ nhàng dễ chịu, thậm chí lôi cuốn hấp dẫn cho căn nhà. Bởi đặc tính gần như trong suốt, bạn có thể nhìn xuyên thấu qua lớp vải voan. Vì thế rèm vải voan luôn được lắp đặt cùng với lớp vải cản sáng khác.

+ Cùng là 1 loại rèm vải voan Square. Nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại lắp thêm mô tơ tự động. Hoặc sử dụng loại có dây kéo tay rất nhẹ nhàng và thuận tiện. Tất cả phụ kiện của rèm vải voan Square đều có xuất xứ 100% từ Hàn Quốc.

+ Rèm vải WinArt luôn coi trọng sự chất lượng và độ chính xác trong khi thi công sản phẩm. WinArt luôn quan tâm đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Uy tín là thứ mà chúng tôi đã xây dựng suốt 15 năm qua. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng tất cả các sản phẩm mang thương hiệu WinArt nhé.

Đánh giá Rèm vải voan Square