Rèm vải voan Shine

350.000₫

Loại sản phẩm: Mã: SH

Hãng sản xuất: Hàn Quốc

Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Đang cập nhật...
Miễn phí vận chuyển
Đang cập nhật...
Mô tả Rèm vải voan Shine

Danh mục: 

Từ ngàn xưa rèm vải được cho là giải pháp tuyệt vời để điều chỉnh ánh sáng, mang đến vẻ đẹp sang trọng và lãng mạn cho mỗi căn phòng

+ Thành phần: 100% Polyester

+ Cản sáng: 35%

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

Đặc điểm và tính năng

+ Rèm vải voan Shine sử dụng chất liệu vải mềm và mịn. Chúng được dệt một màu nên có thể tạo ra cảm giác thoải mái trong từng xúc chạm. Ngoài việc mang lại cảm giác mềm mại tự nhiên. Nó còn đem đến một không gian tự do cho ngôi nhà của bạn.

+ Chất liệu vải của rèm vải voan Shine cũng là 100% từ Polyester. Nhưng mục đích của nó chủ yếu dùng để trang trí hoặc kết hợp hài hòa với các loại vải khác. Đặc tính nổi bật nhất của nó vẫn là chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

+ Rèm vải voan có tác dụng lấy sáng, tạo không gian nhẹ nhàng dễ chịu cho căn phòng. Loại này thường được lắp đặt kết hợp cùng với lớp vải chắn sáng.

+ Bạn có thể thoải mái lựa chọn rèm vải voan tự động hoặc kéo tay. Bởi cả 2 loại đều rất nhẹ nhàng và thuận tiện. Phụ thuộc vào vị trí lắp đặt phòng khách hay phòng ngủ, trên cao hay dưới thấp. Còn phụ thuộc vào sở thích của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại này. Miễn sao đáp ứng đầy đủ nhu cầu cản sáng và lấy sang cho toàn bộ căn phòng. Phụ kiện rèm vải voan Shine được nhập khẩu 100% từ xứ sở kim chi.

+ WinArt chỉ quan tâm đến chất lượng, uy tín, độ chính xác của sản phẩm. Vì thế mà chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng vượt xa mong đợi của người sử dụng. Độ bền sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, con số hướng đến phải là xấp xỉ chục năm. Nhu cầu của bạn luôn có thể được đáp ứng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì chúng tôi có rất nhiều hệ thống đại lý ủy quyền rộng khắp trên cả nước.

Đánh giá Rèm vải voan Shine