Rèm vải Smart

800.000₫

Loại sản phẩm: Mã: SM

Hãng sản xuất: Việt Nam

Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Đang cập nhật...
Miễn phí vận chuyển
Đang cập nhật...
Mô tả Rèm vải Smart

Danh mục: 

Từ ngàn xưa rèm vải được cho là giải pháp tuyệt vời để điều chỉnh ánh sáng, mang đến vẻ đẹp sang trọng và lãng mạn cho mỗi căn phòng

+ Thành phần: 100% Polyester

+ Cản sáng: 95%

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

Đặc điểm và tính năng

+ Rèm vải Smart sử dụng chất liệu vải mềm mịn và chỉ dệt một màu. Nét hài hòa trong rèm vải Smart là sự kết hợp nhu mì giữa các tông màu. Khiến cho ta cảm thấy một sự dễ chịu lan tỏa trong cơ thể khi ngắm nhìn chúng. Smart chắc chắn sẽ đem lại một không gian đặc biệt tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Rèm vải Smart sử dụng chất liệu vải 100% Polyester. Cực kỳ thông minh khi mang trong mình tính cản nắng, cản nhiệt, chống nhăn chống nước, chống tia tử ngoại. Chưa hết, Smart còn có độ bền rất cao, không phai màu, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

+ Rèm vải Smart không những có tác dụng cản sáng, tạo không gian riêng tư cho căn nhà. Mà nó còn tạo ra cảm xúc và những nét khác nhau tùy theo cách thiết kế của chủ nhân ngôi nhà.

+ Bạn có thể lựa chọn rèm vải sử dụng mô tơ tự động hoặc kéo tay rất nhẹ nhàng và thuận tiện. Toàn bộ phụ kiện rèm vải Smart đều được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc.

+ Thương hiệu WinArt tập trung vào sự chất lượng, độ chính xác và quan tâm đến từng chi tiết. WinArt thấu hiểu các mong muốn của khách hàng nên việc giữ chứ tín về chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi có hầu hết các đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Vì thế hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đánh giá Rèm vải Smart