Rèm vải Dolce

800.000₫

Loại sản phẩm: Mã: DL

Hãng sản xuất: Hàn Quốc

Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Đang cập nhật...
Miễn phí vận chuyển
Đang cập nhật...
Mô tả Rèm vải Dolce

Danh mục: 

Từ ngàn xưa rèm vải được cho là giải pháp tuyệt vời để điều chỉnh ánh sáng, mang đến vẻ đẹp sang trọng và lãng mạn cho mỗi căn phòng

+ Thành phần: 100% Polyester

+ Cản sáng: 95%

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

Đặc điểm và tính năng

+ Rèm vải Dolce sử dụng chất liệu vải mềm và mịn được dệt một màu tinh tế. Rèm vải Dolce là sự kết hợp khéo léo của nhiều tông màu. Nên tạo cho ta cảm giác cực kỳ dễ chịu khi đứng trước Dolce. Không gian ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp lộng lẫy khi có sự xuất hiện của Dolce.

+ Chất liệu vải Dolce được làm từ 100% Polyester. Có khả năng cản nắng, cản nhiệt và có độ bền cao. Vải Dolce có thể chống nhăn, chống nước, chống tia tử ngoại. Tính chất không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh, đặc biệt là không thể bị phai màu.

Rèm vải Dolce không những có tác dụng chắn sáng để tạo không gian riêng tư. Mà tùy theo cách lựa chọn và thiết kế của gia chủ, nó còn tạo ra nét riêng cho căn nhà. Tạo ra một cảm xúc mới mẻ thôi thúc tiềm năng đang ngủ say trong mỗi con người.

+ Rèm vải có loại sử dụng dây kéo và loại tự động sử dụng điều khiển từ xa. Phụ kiện của cả 2 loại này đều được nhập khẩu đồng bộ Hàn Quốc.

Đánh giá Rèm vải Dolce