Rèm Cuốn Polar 785

880.000₫

Loại sản phẩm: Mã: PL785

Hãng sản xuất: Hàn Quốc

Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Đang cập nhật...
Miễn phí vận chuyển
Đang cập nhật...
Mô tả Rèm Cuốn Polar 785

Danh mục: 

Mành cuốn Polar 785 mang đến một không gian nhẹ nhàng, đơn giản và tiện lợi với sự đa dạng về màu sắc và khả năng cản sáng tốt.

+ Thành phần:Vải polyester 100%
+ Độ dày 0.3mm ±5%
+ Độ cản sáng: 85%
+ Xuất xứ Hàn Quốc

Đặc điểm và tính năng

Khéo léo và tinh tế

Mành cuốn Polar 785 sử dụng chất liệu vải mềm mịn. Nét tinh tế trong rèm cuốn Polar là sự kết hợp khéo léo của các tông màu. Mang tới cho bạn cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn.

Thiết kế 1 lớp vải

Polar 785 có 1 lớp vải được thiết kế song song giúp bạn dễ dàng điều khiển được ánh sáng khi cần thiết. Đem đến sự mềm mại trong thiết kế nội thất và sự như ý trong việc kiểm soát ánh sáng.

Cản sáng và lấy sáng thông minh

Chúng tôi có các sản phẩm rèm cuốn 1 lớp vải từ sáng đến chắn sáng 100%. Tất cả các sản phẩm rèm cuốn WinArt đều có khả năng lấy sáng và cản sáng linh hoạt. Giúp chúng ta có thể điều chỉnh được ánh sáng theo ý muốn.

Bộ dây kéo hoặc mô tơ tự động

Bộ dây kéo giúp bạn có thể kéo rèm cuốn bằng tay rất nhẹ nhàng và thuận tiện. Mô tơ tự động kết hợp với điều khiển từ xa rất hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên chi phí bỏ ra dành cho bộ mô tơ này cũng không hề nhỏ. Phụ kiện của bộ rèm cuốn đều có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Độ bền cao

Chất liệu vải 100% Polyester cản nắng, cản nhiệt có độ bền rất cao. Vải loại rèm Polar 785 này không bị phai màu, chống nhăn, chống tia tử ngoại, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Đánh giá Rèm Cuốn Polar 785