Rèm Cầu Vồng Mandy

630.000₫

Loại sản phẩm: Mã: MD

Hãng sản xuất: Hàn Quốc

Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Đang cập nhật...
Miễn phí vận chuyển
Đang cập nhật...
Mô tả Rèm Cầu Vồng Mandy

Danh mục: 

Rèm cầu vồng Mandy thực sự là một phát kiến độc đáo. Với khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có. Sự đa dạng về màu sắc, chủng loại. Rèm cầu vồng Mandy chính là cái tên dành cho những vị khách đang tìm kiếm 1 giải pháp hoàn hảo cho tính thẩm mỹ và ánh sáng thông minh.

+ Thành phần:Vải polyester 100%
+ Độ lặp vải: vải 7cm/ lưới 5cm
+ Độ cản sáng: 85%
+ Xuất xứ Hàn Quốc

Nổi bật và nam tính

Rèm cầu vồng Mandy (hay Mành cuốn cầu vồng Mandy) đặc biệt sắc nét và cực kỳ nam tính khi có thể kết hợp khéo léo giữa các tông màu. Mandy sử dụng chất vải mềm mịn dệt dạng sóng. Vừa tạo cho ta cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn vừa tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian. Vì thế Mandy hoàn toàn có thể đem lại một không gian nổi bật và nam tính cho căn nhà của bạn.

Lớp vải tạo nên cá tính

Mandy đã cùng với 2 lớp vải song song tạo ra được cá tính của riêng mình. Hai lớp vải song song này đã liên kết với nhau trên cùng một bộ mành để đem tới khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có. Ngoài ra điều này cũng vô tình tạo nên sự mềm mại nhưng không mất đi vẻ đẹp nam tính của Mandy trong thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn.

Ánh sáng thông minh

Các lớp vải của rèm combi Mandy thiết kế theo cấu trúc 1 lớp voan 9cm và 1 lớp vải 12cm có khả năng chắn sáng tới 85%. Bản thân các lớp vải này của Mandy đã tạo thành những nan xen kẽ. Vì thế sẽ có thể hỗ trợ lấy sáng ở mọi vị trí theo ý muốn chủ nhà. Đồng thời vẫn đảm bảo được sự kín đáo cho không gian khi cần thiết.

Hệ thống tự động

Bạn có muốn 1 bộ rèm tự động như 1 chiếc cửa cuốn không? Nếu bạn đang tìm kiếm 1 bộ rèm như thế thì bạn tìm đến đúng nơi rồi đấy. Tại rèm cửa WinArt bạn có thể lựa chọn những bộ mành tự động sử dụng pin sạc điện và điều khiển từ xa. Yên tâm một điều đó là toàn bộ phụ kiện tại WinArt đều được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc.

Chất vải vượt thời gian

Chất liệu vải 100% Polyester cản nắng, cản nhiệt và đặc biệt là không phai màu theo thời gian. Mandy có thể chống nước, chống nhăn, chống tia tử ngoại và có độ bền vượt thời gian. Ngoài ra nếu bạn còn lo ngại về việc phải vệ sinh cho những bộ rèm thì giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Mandy không thể bị bám bẩn và dễ dàng vệ sinh cực kỳ.

Đánh giá Rèm Cầu Vồng Mandy