Rèm Cầu Vồng Gen

1.050.000₫

Loại sản phẩm: Mã: GN

Hãng sản xuất: Hàn Quốc

Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Đang cập nhật...
Miễn phí vận chuyển
Đang cập nhật...
Mô tả Rèm Cầu Vồng Gen

+ Thành phần:Vải polyester 100%
+ Độ dày: 0.45mm ±5%
+ Độ lặp vải: vải 11cm/ lưới 8cm
+ Độ cản sáng: 100%
+ Xuất xứ Hàn Quốc

Mành cầu vồng Gen được sản xuất dựa trên chất liệu vải mềm và mịn. Bản thân những sản phẩm rèm cầu vồng được dệt dạng sóng tạo ra nhiều đặc điểm nổi bật. Với khả năng cản sáng tuyệt vời, đây là giải pháp vô vùng hoàn hảo và thông minh cho những khung cửa. 

Tính năng cơ bản của mành cầu vồng Gen

Mang tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ trong mành cầu vồng Gen là sự khéo léo kết hợp của nhiều màu. Khiến cho khi ngắm nhìn chúng, bạn sẽ có một cảm giác dễ chịu, khoan khoái. Tôi có thể cam đoan rằng loại rèm này sẽ đem lại một không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế liên kết, song song

Các lớp vải của mành cầu vồng gen được thiết kế liên kết với nhau và song song trên cùng một lớp mành. Với mục đích đem lại khả năng điều chỉnh ánh sáng. Chúng tôi và các chuyên gia Hàn Quốc đã thiết kế 2 lớp vải song song, liên kết với nhau trên cùng một bộ mành.

Lấy sáng thông minh

Các lớp vải của rèm chống nắng Gen được thiết kế theo cấu trúc 1 lớp voan 8cm và 1 lớp vải 11cm cản sáng 100%. Tạo thành nhiều nan xen kẽ giúp lấy sáng thông minh theo ý muốn. Do có tính cản sáng 100% nên nó luôn đảm bảo được tính riêng tư khi cần thiết.

Vận hành tự động hoặc bằng tay

Có thể kéo rèm bằng tay hoặc tính năng tự động bằng cách sử dụng pin sạc điện và điều khiển từ xa.

Phụ kiện của Gen được nhập khẩu đồng bộ hoàn toàn từ Hàn Quốc.

Dễ dàng vệ sinh lau chùi

Bởi chất liệu vải 100% Polyester nên nó có tính cản sáng, cản nhiệt. Với độ bền rất cao, không phai màu theo thời gian. Còn có thể chống nhăn, chống tia tử ngoại. So với rèm vải thì loại rèm này hoàn toàn không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Đánh giá Rèm Cầu Vồng Gen