Rèm Cầu Vồng Excellent

1.150.000₫

Loại sản phẩm: Mã: EX

Hãng sản xuất: Hàn Quốc

Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Đang cập nhật...
Miễn phí vận chuyển
Đang cập nhật...
Mô tả Rèm Cầu Vồng Excellent

THÔNG TIN CHI TIẾT

Mành cầu vồng Excellent sử dụng chất liệu vải mềm và mịn được dệt dạng xước, tạo ra nét tuyệt hảo cho không gian của bạn. Nét đột phá tiên tiến trong rèm cửa Hàn Quốc là sự kết hợp chính xác của các tông màu. Tạo cho người xem cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn. Chính sản phẩm này sẽ đem lại một không gian tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn đúng như cái tên của nó.

+ Thành phần:Vải polyester 100%
+ Độ dày: 0.43mm ±5%
+ Độ lặp vải: vải 12cm/ lưới 8.5cm
+ Độ cản sáng: 100%
+ Xuất xứ Hàn Quốc

Ưu điểm nổi bật của mành cuốn cầu vồng Excellent

Mành cuốn cầu vồng Excellent với 2 lớp vải được thiết kế song song liên kết với nhau trên cùng một bộ mành. Đem lại khả năng điều chỉnh ánh sáng cực kỳ tiện lợi, giúp các thiết kế nội thất trở nên nhu hòa.

Mành cầu vồng Excellent
Mành cầu vồng Excellent WINART

Lấy sáng và cản sáng tự nhiên

Các lớp vải được thiết kế rất tinh tế. Được thiết kế cấu trúc 1 lớp voan 8.5cm và 1 lớp vải 12cm chắn sáng 100%. Tạo thành những nan xen kẽ, giúp lấy ánh sáng mọi vị trí theo ý muốn. Đồng thời tính năng cản sáng giúp đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết.

Đặc điểm vận hành

Loại rèm này có một hệ thống vận hành tự động, sử dụng pin sạc, điện và điều khiển từ xa. Hoặc bạn cũng có thể tự tay kéo chúng để điều chỉnh chính xác theo ý muốn. Tất cả các phụ kiện liên quan đến bộ rèm này đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Tính bền tuyệt hảo

Được làm từ chất liệu vải 100% Polyester. Do đó nó có tính cản nắng, cản nhiệt, không phai màu, chống nhăn, chống tia tử ngoại. Đặc biệt nó có độ bền cực kỳ cao, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Đánh giá Rèm Cầu Vồng Excellent