Rèm Cầu Vồng Edith

840.000₫

Loại sản phẩm: Mã: ED

Hãng sản xuất: Hàn Quốc

Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Đang cập nhật...
Miễn phí vận chuyển
Đang cập nhật...
Mô tả Rèm Cầu Vồng Edith

Danh mục: 

Rèm cầu vồng Edith thực sự là một phát kiến độc đáo. Với khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có. Sự đa dạng về màu sắc, chủng loại. Rèm cầu vồng Edith chính là cái tên dành cho những vị khách đang tìm kiếm 1 giải pháp hoàn hảo cho tính thẩm mỹ và ánh sáng thông minh.

+ Thành phần:Vải polyester 100%
+ Độ lặp vải: vải 11cm/ lưới 8cm
+ Độ cản sáng: 85%
+ Xuất xứ Hàn Quốc

Đặc điểm và tính năng

Không gian đầy màu sắc

Màn cuốn cầu vồng Edith sử dụng chất vải mềm và mịn, được dệt dạng sóng tạo nên điểm nổi bật bất ngờ cho căn phòng nhà bạn. Điều đặc biệt ở đây là mành combi cầu vồng Edith đã kết hợp khéo léo các tông màu trên bộ mành. Tạo cho chúng ta có cảm giác dễ chịu và thoải mái ngắm nhìn. Edith có thể đem đến một không gian xinh đẹp như chính cái tên của nó vậy.

Lấy sáng thông minh

Edith được thiết kế theo cấu trúc 1 lớp voan 8cm và 1 lớp vải 11cm. Đặc tính chắn sáng 85% tạo thành những nan xen kẽ. Đặc tính này giúp Edith có thể lấy sáng mọi vị trí theo ý muốn. Mà người sử dụng nó vẫn đảm bảo được sự riêng tư của bản thân căn nhà.

Liên kết hoàn hảo

Rèm cầu vồng Edith vốn có 2 lớp vải được thiết kế song song liên kết hoàn hảo với nhau trên cùng một bộ mành. Đem đến sự hoàn mỹ khi điều chỉnh ảnh sáng cũng như hài hòa trong thiết kế nội thất căn phòng nhà bạn.

Hệ thống tự động

Hệ thống tự động của Edith bao gồm pin sạc điện và điều khiển từ xa. Nó giúp cho những người vừa ngủ dậy, chưa thể nhấc mình ra khỏi chăn có thể thao tác lấy ánh sáng mặt trời vào căn phòng. Toàn bộ phụ kiện đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc.

Không thấm nước

Tuyệt vời hơn cả là chất vải 100% Polyester có tính chất không thấm nước, chống nhăn, cản sáng, chống tia cực tím, cản nhiệt và có độ bền cao. Để ngoài trời lâu ngày vẫn không phai màu, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Đánh giá Rèm Cầu Vồng Edith