Rèm Cầu Vồng Dorothy

Liên hệ

Loại sản phẩm: Mã: DT

Hãng sản xuất: Hàn Quốc

Miễn phí đổi trả 7 ngày
Đang cập nhật...
Miễn phí vận chuyển
Đang cập nhật...
Mô tả Rèm Cầu Vồng Dorothy

Danh mục: 

Dorothy thực sự là một phát kiến độc đáo. Với khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có. Sự đa dạng về màu sắc, chủng loại. Mành combi Dorothychính là cái tên dành cho những vị khách đang tìm kiếm 1 giải pháp hoàn hảo cho tính thẩm mỹ và ánh sáng thông minh.

+ Thành phần:Vải polyester 100%
+ Độ lặp vải: vải 7.5cm/ lưới 5cm
+ Độ cản sáng: 85%
+ Xuất xứ Hàn Quốc

Mạnh mẽ nhưng rất tình cảm

Mành cầu vồng Dorothy khi được xướng tên. Người nghe sẽ có cảm giác nhìn thấy một cô gái mạnh mẽ bên ngoài nhưng bên trong rất tình cảm. Dorothy sử dụng chất liệu vải mềm và mịn được dệt dạng sóng tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sự tinh tế trong rèm cuốn cầu vồng Dorothy là sự kết hợp mềm mại của các tông màu dịu dàng nhưng cá tính. Tạo cho ta cảm giác lôi cuốn và hấp dẫn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Liên kết 2 lớp vải song song

Với 2 lớp vải được thiết kế song song liên kết với nhau trên cùng một bộ mành. Thực sự đã đem lại khả năng điều chỉnh ảnh sáng tuyệt hảo. Cũng như sự mềm mại khi phối đồ nội thất trong căn nhà bạn.

Ánh sáng thông minh

Các lớp vải Dorothy được thiết kế cấu trúc 1 lớp voan 5cm và 1 lớp vải 7.5 cm chắn sáng 85%. Tạo thành những nan xen kẽ nhau, giúp lấy sáng mọi vị trí theo ý muốn. Mà vẫn đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết.

Hệ thống vận hành

Bạn có thể lựa chọn mành tự động sử dụng pin sạc, điện và điều khiển từ xa. Hoặc bạn có thể kéo tay rất nhẹ nhàng và thuận tiện. Toàn bộ phụ kiện đều có xuất xứ 100% từ Hàn Quốc.

Độ bền cao

Chất liệu vải 100% Polyester cản nắng, cản nhiệt có độ bền cao, không phai màu, chống nhăn, chống nước, chống tia tử ngoại, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Đánh giá Rèm Cầu Vồng Dorothy