Rèm Cầu Vồng Charlotte

880.000₫

Loại sản phẩm: Mã: CL

Hãng sản xuất: Hàn Quốc

Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Đang cập nhật...
Miễn phí vận chuyển
Đang cập nhật...
Mô tả Rèm Cầu Vồng Charlotte

Danh mục: 

Mành cầu vồng Charlotte thực sự là một phát kiến độc đáo. Với khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có. Sự đa dạng về màu sắc, chủng loại. Rèm cầu vồng Charlotte chính là cái tên dành cho những vị khách đang tìm kiếm 1 giải pháp hoàn hảo cho tính thẩm mỹ và ánh sáng thông minh.

+ Thành phần:Vải polyester 100%

+ Độ lặp vải: vải 7.5cm/ lưới 5cm

+ Độ dày 0.33mm ±5%

+ Độ cản sáng: 85%

+ Xuất xứ Hàn Quốc

Rèm cầu vồng Charlotte là sản phẩm có nhiều mẫu mã nhất tại WINART giá thành khá rẻ chất liệu vải mềm và mịn. Điểm nhấn cực kỳ nổi bật của mỗi mã màu khiến cho sản phẩm không thể hòa lẫn vào không gian nhà bạn. Sự nổi bật trong rèm cửa cao cấp của chúng tôi là sự kết hợp của nhiều tông màu tạo ra cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn. Không gian nhà bạn sẽ trở nên đẹp lạ kỳ hơn bao giờ hết nếu đặt vào đó Charlotte của chúng tôi.

Tính năng đặc biệt của mành cầu vồng Charlotte

Khả năng điều chỉnh ánh sáng

Sự kết hợp của 2 lớp vải được thiết kế song song liên kết với nhau trên cùng một bộ rèm. Tạo nên sự mềm mại trong thiết kế nội thất, đồng thời đem lại khả năng điều chỉnh ảnh sáng tiện lợi chưa từng có.

Đảm bảo sự riêng tư

Các lớp vải Charlotte được thiết kế theo cấu trúc 1 lớp voan 5cm và 1 lớp vải 7.5cm chắn sáng 85%. Bản thân nó có những nan xen kẽ giúp lấy sáng mọi vị trí theo ý muốn. Đồng thời đảm bảo được sự riêng tư khi đưa Charlotte vào chế độ cản sáng của mình.

Kéo tay hoặc điều khiển từ xa

Bạn có thể dùng dây kéo của bộ rèm để điều chỉnh lấy sáng. Hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để điều chỉnh hệ thống tự động của bộ rèm. Hệ thống tự động của bộ rèm gồm có pin sạc điện và điều khiển từ xa. Tất cả phụ kiện của bộ rèm đều được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc.

Chất liệu 100% Polyester

Bộ rèm cầu vồng Charlotte sử dụng vải chất liệu 100% Polyester. Loại vải này có tính năng cản nắng, cản nhiệt, chống nhăn. Đặc biệt không phai màu và có độ bền cao đồng thời chống được tia UV, tia tử ngoại từ mặt trời, dễ dàng vệ sinh và không bám bẩn.

Đánh giá Rèm Cầu Vồng Charlotte