Mành Cuốn Sunscreen N003

750.000₫

Loại sản phẩm: Mã: N003

Hãng sản xuất: Hàn Quốc

Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Đang cập nhật...
Miễn phí vận chuyển
Đang cập nhật...
Mô tả Mành Cuốn Sunscreen N003

Danh mục: 

Mành cuốn Sunscreen N003 mang đến một không gian nhẹ nhàng, đơn giản và tiện lợi với sự đa dạng về màu sắc và khả năng cản sáng tốt.

+ Thành phần:Vải polyester 25% / PVC 75%
+ Độ lặp vải: vải 7.5cm/ lưới 5cm
+ Độ cản sáng: 85%
+ Xuất xứ Hàn Quốc

Đặc điểm và tính năng

Mềm mại và tinh tế

Mành cuốn Sunscreen N003 sử dụng chất vải mềm và mịn. Nét tinh tế trong rèm cuốn là sự kết hợp khéo léo của nhiều tông màu. Mang lại cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn. Đem tới một không gian đẹp và trang nhã cho căn phòng nhà bạn.

1 lớp vải được thiết kế song song

Sunscreen N003 có 1 lớp vải được thiết kế song song. Giúp chúng ta tùy chỉnh được ánh sáng ra vào căn phòng một cách dễ dàng. Đồng thời đem tới sự mềm mại trong thiết kế nội thất gia đình bạn.

Cản sáng tuyệt hảo

Tại rèm cửa Winart, sản phẩm rèm cuốn của chúng tôi có khả năng lấy sáng, cản sáng cực kỳ linh hoạt. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát ánh sáng ra vào căn phòng một cách rất tự nhiên. Sunscreen N003 có thể cản sáng tới 85%. Chừng này là quá đủ cho một gian phòng được sử dụng với mục đích làm việc và tiếp khách rồi.

Hệ thống vận hành

Hệ thống vận hành của rèm cuốn khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng bộ dây kéo để kéo rèm lên lấy sáng và kéo xuống để cản sáng theo ý muôn. Hoặc bạn có thể lựa chọn hệ thống tự động sử dụng sạc điện và điều khiển từ xa. Tất cả các phụ kiện đều có xuất xứ 100% từ Hàn Quốc.

Chất vải siêu chống nước

Chất liệu vải Sunscreen N003 được làm từ 100% Polyester. Tính năng cản sáng, cản nhiệt cùng có độ bền rất cao. Chất vải không phai màu, chống nhăn, siêu chống nước, chống tia tử ngoại. Đặc biệt hơn, chất vải này rất khó bị bám bẩn và vệ sinh dễ dàng.

Đánh giá Mành Cuốn Sunscreen N003