Mành Cuốn Polar 782

880.000₫

Loại sản phẩm: Mã: PL782

Hãng sản xuất: Hàn Quốc

Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Đang cập nhật...
Miễn phí vận chuyển
Đang cập nhật...
Mô tả Mành Cuốn Polar 782

Danh mục: 

Mành cuốn Polar 782 mang đến một không gian nhẹ nhàng, đơn giản và tiện lợi với sự đa dạng về màu sắc và khả năng cản sáng tốt.

+ Thành phần:Vải polyester 100%
+ Độ dày 0.3mm ±5%
+ Độ cản sáng: 85%
+ Xuất xứ Hàn Quốc

Đặc điểm và tính năng

Mềm mại và tinh tế

Mành cuốn Polar 782 sử dụng chất liệu vải mềm và mịn. Nét đặc sắc trong rèm cuốn Polar 782 là sự khéo léo kết hợp của nhiều tông màu. Nhờ thế nó giúp đem tới một không gian mềm mại và tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Tạo cho ta cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn.

Thiết kế 1 lớp vải

Với 1 lớp vải được thiết kế song song giúp bạn dễ dàng điều khiển ánh sáng khi cần thiết. Đem lại khả năng điều chỉnh ảnh sáng tiện lợi chưa từng có cũng như sự mềm mại trong thiết kế nội thất.

Ánh sáng thông minh

Winart có thể cung cấp nhiều sản phẩm rèm cuốn 1 lớp vải từ sáng đến chắn sáng 100%. Với khả năng lấy ánh sáng linh hoạt giúp bạn kiểm soát ánh sáng theo ý mình một cách đơn giản.

Hệ thống vận hành

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại mành tự động sử dụng sạc điện và điều khiển từ xa. Nhưng việc lắp đặt mô tơ tự động sẽ khá tốn kém. Do đó bạn cũng có thể lựa chọn bộ rèm có dây kéo rất nhẹ nhàng và thuận tiện với chi phí nhẹ nhàng hơn. Toàn bộ phụ kiện đều xuất xứ từ Hàn Quốc.

Độ bền cao

Chất vải rèm cuốn Polar 782 được làm từ 100% Polyester cản sáng, cản nhiệt. Với độ bền rất cao, không phai màu, chống nhăn, chống tia tử ngoại, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Đánh giá Mành Cuốn Polar 782