Mành Cuốn Ella 379

Liên hệ

Loại sản phẩm: Mã: EL379

Hãng sản xuất: Hàn Quốc

Miễn phí đổi trả 7 ngày
Đang cập nhật...
Miễn phí vận chuyển
Đang cập nhật...
Mô tả Mành Cuốn Ella 379

Danh mục: 

Mành cuốn  Ella 379 mang đến một không gian nhẹ nhàng, đơn giản và tiện lợi với sự đa dạng về màu sắc và khả năng cản sáng tốt.

+ Thành phần:Vải polyester 100%
+ Độ dày 0.6mm ±5%
+ Độ cản sáng: 100%
+ Xuất xứ Hàn Quốc

Đặc điểm và tính năng

Tinh tế và nổi bật

Rèm cuốn Ella 379 sử dụng chất liệu vải mềm mịn. Nét nổi bật trong rèm cuốn Ella là sự khéo léo kết hợp của nhiều tông màu. Tạo cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn. Không gian căn phòng nhà bạn cũng sẽ trở nên đặc sắc và đẹp trong từng đường nét.

Chỉnh sáng tiện lợi

Ánh sáng được rèm cuốn Ella hiệu chỉnh cực tiện lợi. Đồng thời cũng mang lại sự mềm mại trong những thiết kế nội thất gia chủ. Thực chất chỉ với 1 lớp vải được thiết kế song song thôi. Nhưng đủ để mang đến tất cả những ưu điểm tuyệt vời này.

Cản sáng đến 100%

Tại WinArt lúc nào cũng sẵn sàng cung cấp những sản phẩm rèm cuốn 1 lớp vải từ sáng đến chắn sáng 100%. Cùng với việc điều chỉnh lấy sáng linh hoạt giúp bạn kiểm soát ánh sáng một cách như ý.

Vận hành tự động

Bạn có thể lựa chọn hệ thống vận hành tự động sử dụng sạc điện và điều khiển từ xa dành cho rèm cuốn Ella. Hoặc sử dụng hệ thống kéo tay đơn giản nhưng hiệu quả lâu dài. Toàn bộ phụ kiện đều có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Độ bền tối ưu

Chất liệu vải rèm cuốn Ella 379 làm từ 100% Polyester. Có tính cản sáng, cản nhiệt, chống nhăn, chống tia tử ngoại. Ella có độ bền rất cao, không phai màu, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh. 

Đánh giá Mành Cuốn Ella 379