Mành Cuốn Ella 374

980.000₫

Loại sản phẩm: Mã: EL374

Hãng sản xuất: Hàn Quốc

Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Đang cập nhật...
Miễn phí vận chuyển
Đang cập nhật...
Mô tả Mành Cuốn Ella 374

Danh mục: 

Mành cuốn  Ella 374 mang đến một không gian nhẹ nhàng, đơn giản và tiện lợi với sự đa dạng về màu sắc và khả năng cản sáng tốt.

+ Thành phần:Vải polyester 100%
+ Độ dày 0.6mm ±5%
+ Độ cản sáng: 100%
+ Xuất xứ Hàn Quốc

Đặc điểm và tính năng

Màu sắc tinh tế và dễ chịu

Mành cuốn Ella 374 sử dụng chất liệu vải mềm và mịn. Các tông màu được khéo léo kết hợp tạo ra cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn. Không gian ngôi nhà của bạn sẽ bừng sáng với sự xuất hiện của rèm cuốn Ella.

Chỉnh sáng thông minh

Rèm cuốn Ella có khả năng chỉnh sáng thông minh. Giúp bạn kiểm soát được ánh sáng theo ý muốn. Ella có 1 lớp vải mịn màng, có thể chắn sáng đến 100%.

Thiết kế 1 lớp vải

Màn cuốn Ella giúp bạn điều khiển ánh sáng dễ dàng chỉ với 1 lớp vải được thiết kế song song trên cùng một bộ mành. Mang tới phương pháp điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có cũng như sự mềm mại trong thiết kế nội thất.

Độ bền cao

Chất liệu vải rèm cuốn Ella 100% Polyester cản nắng, cản nhiệt. Nó có độ bền siêu cao, không phai màu, chống tia tử ngoại, chống nhăn, không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh.

Xuất xứ từ Hàn Quốc

Bạn có thể lựa chọn hệ thống tự động sử dụng sạc điện và điều khiển từ xa. Hoặc có thể lựa chọn bộ dây kéo để kéo tay rất tiện lợi và nhẹ nhàng. Tất cả phụ kiện đều xuất xứ từ Hàn Quốc.

Đánh giá Mành Cuốn Ella 374